• Trang chủ
  • Dịch vụ
  • Chỉnh nha - Niềng răng

Chỉnh nha - Niềng răng

3 Loại mắc cài phổ biến cho niềng răng

3 Loại mắc cài phổ biến cho niềng răng

Hiện nay có khá nhiều chọn lựa mắc cài cho người niềng răng và hầu hết, chúng ta luôn có thể chủ động chọn cho mình loại mắc cài phù hợp, tùy theo nhu cầu và điều kiện. Tuy nhiên Trước khi quyết định chọn phương pháp điều trị,bạn cần đến phòng khám nha khoa tín để trao đổi với bác sĩ để chọn loại mắc cài phù hợp với bạn nhất cả về tính năng của khí cụ và khả năng tài chính 

>> Nắn chỉnh răng uy tín tại Hà Nội

>> Bọc răng sứ là gì ?

>> 6 điều cần chú ý khi nắn chỉnh răng

 Mắc cài kim loại cổ điển

mắc cài kim loai

Mắc cài kim loại có ưu điểm bền, ít gãy vỡ, cho kết quả nhanh, giá thành lại kinh tế. Đây thường là chọn lựa của bậc cha mẹ dành cho con cái bởi ở độ tuổi thanh thiếu niên, chúng chưa có nhiều nhu cầu về mặt thẩm mỹ, giao tiếp. Thậm chí, đôi lúc các bạn trẻ lại còn cảm thấy rât thú vị khi dùng mắc cài kim loại kết hợp với những sợi thun nhiều màu sắc.

2. Edgewise - Mắc cài sứ

Theo quan sát, mắc cài sứ được người trưởng thành chọn lựa nhiều hơn do yêu cầu thẩm mỹ. Niềng loại mắc cài này sẽ ít bị “ phát hiện “.

mắc cài sứ

Mắc cài sứ có 2 loại:

Mắc cài răng sứ cổ điển:  thì không phức tạp tuy nhiên mât thời gian cho việc thay day thun và vệ sinh dây cung tuy nhiên chi phí lại thấp hơn.  Trước đây, mắc cài răng sứ cổ điển thường dễ bị vỡ tuy nhiên với sự phát triển trong lĩnh vực nha khoa thì điều này đã dấn được khắc phục.

Mắc cài tự động :có nhiều ưu điểm vượt trội,  mắc cài sứ tự động không sử dụng dây thun, có sự kết hợp giữa mắc cài và những dây cung hiện đại, có một nắp trượt trên phần cánh mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Nhờ tính năng tự động nên  rút ngắn được thời gian đồng thời giảm đau tối đa.

 3. Mắc cái vô hình ( mắc cài Invisalign )

 

mắc cài Invisalign

Công nghệ niềng răng Invisalign sử dụng một loại khay trong suốt để điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm mà không cần đến dây và mắc cài kim loại, ưu điểm của Invisalign chính là về mặt thẩm mỹ khi niềng răng và điều chỉnh sai lệch khớp cắn.

Không thể nhận thấy được, vì thế không ai có thể biết được bạn đang niềng răng . Bạn có thể tươi cười trong thời gian điều trị cũng như sau đó.

justin bebier cũng sử dụng mắc cài Invisalign

Loại mắc cài này hầu như không hề nhận ra rằng bạn đang chỉnh nha-niềng răng

Có thể tháo ra được, vì thế bạn có thể ăn và uống những món mà mình ưa thích trong quá trình điều trị, hơn nữa bạn không gặp phải vấn đề gì khi chải răng và dùng chỉ nha khoa.

Trên đây là một số loại mắc cài phổ biến nhất mà phòng khám Nha Khoa Nụ Cười chúng tôi muốn giới thiệu cho những quý khách hàng nào có nhu cầu tu chỉnh lại hàm răng không thẩm mỹ của mình.

Đến với phòng khám chúng tôi bạn có thể hoàn toàn tin cậy , bởi Nha Khoa Nụ Cười là phòng khám răng tốt nhất Hà nội.

 

Nội dung liên quan
Bạn có thể quan tâm

Đối tác

  • Đối tác 6
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 3
  • Đối tác 2
  • ĐỐi tác 1