• Trang chủ
  • Kiến thức nha khoa

Kiến thức nha khoa

Cách dùng nước xúc miệng đúng cách

Cách dùng nước xúc miệng đúng cách

Nước xúc miệng là sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng thông dụng của con người hiện nay. Nhiều loại nước xúc miệng được quảng cáo với công dụng rất thần thánh như chữa viêm lợi nhiệt miệng và đặc biệt là bệnh hôi miệng. Tuy nhiên nhiều khách hàng sử dụng nước xúc miệng thường xuyên nhưng không hề nhận được kết quả như ý muốn mà tình trạng răng còn xấu đi.

>> Nắn chính răng hô , móm - Đăng ký online giảm tới 50%

>> Bọc răng sứ uy tín rẻ nhất Hà nội - Đăng ký online giảm tới 50%

>> Phòng khám nha khoa uy tín - Nha khoa nụ cười

 

Tác hại của sử dụng nước xúc miệng không đúng cách

Tình trạng của chị Hoa( Định Công – Hoàng Mai) là một ví dụ điển hình về việc sử dụng sai nước xúc miệng.. Vốn bị bệnh nhiệt miệng quanh năm chị Hoa đã lựa chọn một sản phẩm nước xúc miệng với hy vọng tình trạng nhiệt miệng sẽ được cải thiện. Một ngày chị Hoa sử dụng nước xúc miệng ba lần với suy nghĩ xúc miệng nhiều lần thì sẽ tiêu diệt được nhiệt miệng. Với tần suất sử dụng quá nhiều nước xúc miệng đã gây nên hậu quả nghiêm trọng cho hàm răng của chị Hoa. Trong nước xúc miệng có chứa chất làm sạch nồng độ cao nên khi sử dụng với mật độ quá dày khiến men răng chưa kịp lành thì đã bị nước xúc miệng rửa trôi. Sử dụng nước xúc miếng với tần suất dày đặc khiến men răng của chị Hoa bị phá hủy lúc nào không biết. Và hậu quả mà chị Hoa nhận được là hàm răng bị xỉn màu do lớp men răng bảo vệ bên ngoài bị bào mòn.

Cách dùng nước xúc miệng đúng cách 1

Sử dụng nước xúc miệng đúng cách như thế nào ?

Trường hợp của chị Hoa là bài học cho những ai đang sử dụng nước xúc miệng để vệ sinh răng miệng. Chỉ sử dụng nước xúc miệng một lần vào buổi sáng là biện pháp tốt nhất. Không nên quá lạm dụng nước xúc miệng là những gì chúng ta cần làm để bảo vệ sức khỏe răng miệng cho gia đình bạn.

 

Nội dung liên quan
Bạn có thể quan tâm

Đối tác

  • Đối tác 6
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 3
  • Đối tác 2
  • ĐỐi tác 1