• Trang chủ
  • Tin tức

Tin tức

Nắn chỉnh răng hết bao nhiêu tiền ?

Nắn chỉnh răng hết bao nhiêu tiền ?

Nắn chỉnh răng là phương pháp phổ biến nhất hiện nay để khắc phục một số nhược điểm của hàm răng. Đối với những trường hợp răng bị hô , răng bị thưa hay răng bị mọc lệch thì áp dụng biện pháp nắn chỉnh răng cửa là biện pháp tốt nhất hiện nay. Tuy nắn chỉnh răng không cho hiệu quả ngay tức thì nhưng sẽ cho hiệu quả về lâu về dài. Tức là sau khi điều trị bằng phương pháp này người bệnh vẫn chưa thể có hàm răng đẹp ngay lập tức được mà phải chờ đợi trong khoảng thời gian từ 1 tới 2 năm tùy vào tình trạng của răng.

>> Phòng khám răng hà nội có tốt không ?

>> Phòng khám răng hà nội

>> Phòng khám nha khoa tại hà nội

 Nha Khoa Nụ Cười là trung tâm thẩm mỹ răng uy tín và thường xuyên áp dụng phương pháp này cho những ca điều trị tại phòng khám. Và khi áp dụng nắn chỉnh răng thì 100% người điều trị đạt được kết quả như mong muốn.

Một số khách hàng quan tâm tới phương pháp điều trị này thường băn khoăn nắn chỉnh răng hết bao nhiêu tiền ? Khi áp dụng phương pháp này có hết nhiều chi phí không ? Có gây đau đớn không ?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta có thể liên hệ tới Nha Khoa Nụ Cười theo hotline để được biết thông tin chi tiết.

Chi phí cho phương pháp nắn chỉnh răng thường dựa vào yếu tố khách hàng lựa chọn phương pháp nào. Bởi nắn chỉnh răng có nhiều phương pháp để áp dụng khác nhau như :bọc răng sứ,  niềng răng có mắc cài, niềng răng không mắc cài, niềng răng invisalign,.. Mỗi phương pháp nắn chỉnh răng khác nhau thì có chi phí điều trị khác nhau. Phương pháp niềng răng invisalign cần chi phí điều trị cao hơn với phương pháp niềng răng có mắc cài . Bởi nắn chỉnh răng bằng phương pháp niềng răng invisalign là công nghệ nắn chỉnh răng phổ biến nhất hiện nay và có tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy đa số khách hàng không quan tâm tới chi phí của phương án điều trị mà điều khách hàng quan tâm nhất là hiệu quả điều trị cho hàm răng.

 

Nội dung liên quan
Bạn có thể quan tâm

Đối tác

  • Đối tác 6
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 3
  • Đối tác 2
  • ĐỐi tác 1