• Trang chủ
  • Tin tức

Tin tức

Niềng răng bằng invisalign

Niềng răng bằng invisalign

Răng hô vẩu là không phải là hiện tượng hiếm gặp đối với con người hiện nay. Cứ 10 người thì có 1 người bị mắc chứng răng hô vẩu.Hô vẩu là yếu tố di truyền từ đời này sang đời khác.

Với tỷ lệ người bị mắc hô vẩu nhiều nên công nghệ nắn chỉnh hình răng hô vẩu ngày càng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của người bị mắc khuyết điểm này. Có nhiều phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay như : niềng răng bằng invisalign , niềng răng có mắc cài, niềng răng không mắc cài,…Trong đó công nghệ niềng răng invisalign là phương pháp được đa số khách hàng lựa chọn.

Niềng răng bằng invisalign

                                           Đặc điểm của phương pháp niềng răng bằng invisalign

Khác với niềng răng mắc cài, niềng răng invisalign ở dạng trong suốt và có thể dịch chuyển . Biện pháp niềng răng mắc cài có nhược điểm không thể di chuyển được cũng như khi cười sẽ bị lộ niềng răng khiến người bệnh cảm thấy không thoải mái khi giao tiếp. Trong khi đó, quá trình nắn chỉnh răng hô vẩu có thể kéo dài tới một hai năm. Việc sử dụng niềng răng có mắc cài kéo dài trong thời gian dài như vậy có thể  ảnh hưởng tới việc giao tiếp của người bệnh.  

 Niềng răng invisalign khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Trong quá trình điều trị bằng invisalign , những người xung quanh hoàn toàn không thể phát hiện bạn đang thực hiện niềng răng. Bởi invisalign được thiết kế vừa khít với hàm răng của người cần điều trị, ở dạng dẻo trong suốt và có thể tháo ra khi ăn uống. Với những ưu điểm tuyệt vời này người áp dụng phương pháp điều trị này sẽ cảm thấy thoải mái nhất và không cảm thấy bất tiện như đối với phương pháp niềng răng mắc cài.

 Nha Khoa Nụ Cườiphòng khám nha khoa đầu tiên áp dụng công nghệ niềng răng thế hệ mới này và mang lại hàm răng đẹp , khỏe mạnh cho hàng trăm khách hàng.

Tham khảo thêm: Bọc răng sứ thẩm mỹ

Nội dung liên quan
Bạn có thể quan tâm

Đối tác

  • Đối tác 6
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 3
  • Đối tác 2
  • ĐỐi tác 1