• Trang chủ
  • Tin tức

Tin tức

Phòng khám nha khoa nào tốt ở hà nội

Phòng khám nha khoa nào tốt ở hà nội

“Cái răng cái tóc là vóc con người”, dù chỉ là khám nha khoa hay điều trị chuyên sâu bạn cũng cần phải tìm cho mình một địa chỉ uy tín nhất. Bởi hàm răng không chỉ có chức năng nhai mà còn có giá trị thẩm mỹ.Hàm răng trắng bóng ,đều đặn sẽ khiến bạn cuốn hút hơn với người đối diện và tạo tự tin trong giao tiếp.

Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá một phòng khám nha khoa tốt ?

1. Về chuyên môn

     Các chuyên gia khuyên bạn việc đầu tiên khi tìm đến một phòng khám là bạn nên quan tâm đến bác sỹ của nha khoa đó.Bởi họ chính là người trực tiếp điều trị cho bạn,họ sẽ là người quyết định đến 90% ca điều trị của bạn có thành công hay không và thành công ở mức độ nào.

     Đầu tiên bạn quan tâm đến Bác sỹ đó tốt nghiệp trường nào, đã từng được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực bạn cần điều trị hay không?Bác sỹ đó hành nghề được bao nhiêu năm rồi? Ngoài ra cần tìm hiểu trực tiếp và cụ thể về các ca kíp họ đã tham gia điều trị.Đó là những nhân chứng sống và đánh giá tốt nhất về trình độ chuyên môn,tay nghề và chất lượng phục vụ của bác sỹ.

      Một phòng khám tốt ở Hà Nội và có tầm cỡ phải có đội ngũ bác sỹ chuyên sâu về từng mảng điều trị răng như: Bệnh lý về răng, Implant, Thẩm mỹ răng,Kỹ thuật viên răng sứ…

2. Cơ sở vật chất hiện đại

     Một nha khoa có cơ sở vật chất tốt cũng nằm trong top đánh giá niềm tin của khách hàng.Kết hợp giữa máy móc hiện đại, kỹ thuật cao, điều trị chính xác và nhanh chóng sẽ đem lại  sự  dễ chịu và hài lòng từ phía khách hàng.

    *Các loại máy móc cần có cho một phòng khám nha khoa như: Máy chụp phim thường, Máy chụp CT, Máy hấp, Laboratory….

   *Ứng dụng công nghệ khoa học kỹ thuật cao trong việc điều trị

     Hệ thống phòng ốc đầy đủ, phân loại như: Phòng khám, phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng sau  điều trị, phòng vô trùng, tủ thuốc đầy đủ

 3.  Đội ngũ y tá phục vụ

      Có đội ngũ ý tá phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, giúp bạn giải đáp được  đầy đủ chính xác  những thắc mắc bạn đang vướng phải.

    Đây cũng là yếu tố tạo lên sự đồng bộ trong chất lượng dịch vụ của nha khoa.

Nha khoa Nụ Cười tự tin là một trong những phòng khám răng tốt nhất, uy tín nhất ở Hà Nội, hội tụ đủ 3 yếu tố cơ bản trên.

     >>> Với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tay nghề cao, cùng hệ thống máy móc mới nhất, hiện đại nhất đáp ứng được  đầy đủ các nhu cầu từ thăm khám đến điều trị phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

    >>>  Nếu bạn có bất cứ vấn đề nào về răng miệng, hãy đến với Nha khoa Nụ Cười, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ điều trị bằng phương pháp đảm bảo nhất và đỡ tốn kém nhất.

Chúc bạn có một hàm răng đẹp để có một nụ cười tỏa sáng.

 

 

Nội dung liên quan
Bạn có thể quan tâm

Đối tác

  • Đối tác 6
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 3
  • Đối tác 2
  • ĐỐi tác 1