• Trang chủ
  • Kiến thức nha khoa

Kiến thức nha khoa

Răng bị thưa phải làm sao ?

Răng bị thưa phải làm sao ?

 Răng thưa là tình trạng khoảng cách giữa những chiếc răng có những khoảng trống lớn. Khoảng cách của răng thưa thường nằm trong khoảng tử 0,01 tới 0,3 minimet. Những người bị mắc phải khuyết điểm này thường băn khoăn răng bị thưa phải làm sao và luôn muốn tìm ra giải pháp để khắc phục tình trạng này.

Răng thưa làm con người mất đi vẻ đẹp của hàm răng.Tình trạng răng thưa là do yếu tố di truyền và không do bất kỳ một yếu tố bên ngoài tác động.

Răng bị thưa phải làm sao ?

Biện pháp khắc phục răng thưa

Để khắc phục răng thưa, người bệnh có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ để lấp đầy những khoảng cách trống. Răng thưa thường có đặc điểm những chiếc răng có kích thước nhỏ không giống như những người bình thường khác.

Phương pháp bọc răng sứ có ưu điểm sẽ tăng kích thước của những chiếc răng mới tương đương so với kích thước hàm răng của người bình thường và lấp đầy khoảng cách trống.Bác sĩ sẽ tiến hành và đo đạc để tính toán kích thước đủ để lấp đầy khoàng trống giữa vị trí các răng.Hàm răng sau khi điều trị sẽ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm răng thưa, răng sẽ đều và đẹp hơn.

Bạn đang nằm trong trường hợp răng bị thưa, hãy tới trung tâm thẩm mỹ răng hàng đầu tại Hà Nội – Nha Khoa Nụ Cười để được tư vấn chi tiết về phương pháp khắc phục tình trạng này. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đã khắc phục tình trạng răng thưa cho hàng trăm khách hàng, Phòng khám Nha Khoa Nụ Cười sẽ đem tới hàm răng đều và đẹp nhất cho bạn.

Hơn ai hết, Nha Khoa Nụ Cười hiểu được tâm lý của những khách hàng nằm trong trường hợp răng bị thưa và biết được họ cảm thấy tự ti như thế nào khi hàm răng của mình không được đều đẹp. Từ đó Nha Khoa Nụ Cười đã ứng dụng công nghệ bọc răng sứ để giúp khách hàng có thể khắc phục được tình trạng này.

Tham khảo thêm: nắn chỉnh răng

Nội dung liên quan
Bạn có thể quan tâm

Đối tác

  • Đối tác 6
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 3
  • Đối tác 2
  • ĐỐi tác 1